Việt Nam

Tour du lịch biển Lăng Cô Huế Đà Nẵng Bà Nà

Du Lịch Biển Lăng Cô- Huế- Đà Nẵng- Bà Nà

Trên tuyến tham quan Huế- Biển Lăng Cô- Bà Nà - Đà Nẵng với thời gian 5 ngày bằng phương tiện đường bộ. Quý khách sẽ đi tham quan 1 trong những điểm mà khó có thể bỏ qua: Đại Nội -Hoàng Cung của 13 vị vua triều Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam.

Chi tiết >>

Tour Du Lịch Lễ Hội Tiêu Biểu

Tour Lễ Hội Tiêu Biểu

Có thể nói Lễ hội ba miền law Lễ hội miền Bắc, Lễ hội miền Trung, Lễ hội miền Nam đều là những Lễ hội tiêu biểu đối với Văn hóa tâm linh người Việt. Vậy trước tiên, chúng ta cùng liệt kê những Lễ  hội tiêu biểu miền Bắc:

Đối với Lễ hội miền Bắc có rất nhiều Lễ hội được tổ chức trước và sau tết, trong đó có những Lễ hội mà chúng ta không thể không nhắc tới: Lễ hội Yên Tử, Lễ hội đền Cửa Ông- cô bé Cửa Suốt, Lễ hội đền Trần Nam Định, Lễ hội chùa Hương, Lễ hội đền Bà Chúa Kho, Lễ hội Côn Sơn-Kiếp Bạc,Lễ hội chùa Bái Đính … và còn rất nhiều Lễ hội khác.

Chi tiết >>

Tìm Tour Lễ Hội Chùa Bái Đính Khu Sinh Thái Tràng An

Du Lịch Lễ Hội: Chùa Bái Đính- Sinh Thái Tràng An

Tràng An là một vùng non nước, mây trời hoà quyện. Đáy nước trong xanh soi bóng những vách núi đá trùng điệp. Nơi đây có tới 31 hồ, đầm nước được nối thông bởi 48 hang động đã được phát hiện trong đó có những hang xuyên thủy dài 2km như hang Địa Linh, hang Sinh Dược, hang Mây... Mỗi hang một vẻ đặc trưng như tên gọi, các hang có nhiều nhũ đá biến đổi, nước chảy ra từ trần hang làm không khí trong hang mát lạnh.

Chi tiết >>

Chương trình Du lịch Lễ Hội Đền Hùng Mẫu Âu Cơ Giá rẻ Chất lượng

Du Lịch Lễ Hội: Đền Hùng - Mẫu Âu Cơ

Đền Hùng là một quần thể đền thờ các vua Hùng và tôn thất của nhà vua, được tọa lạc trên đỉnh núiNghĩa Lĩnh. Hàng năm, cứ Tết đến Xuân sang là du khách thập phương lại hành hương tưởng niệm các vua Hùng dù vào có vào chính hội hay không. Lễ hội đền Hùng được diễn ra vào ngày 10-3 ÂL

Chi tiết >>